Từ giờ đã có thể đăng nhập comment bằng Facebook, mọi người tích cực bình luận review để xây dựng một site vững mạnh nhé
Chọn chất lượng và server phù hợp với đường truyền.
Đợi trang Load xong hẵn rồi hẳn bấm play. Tránh tình trạng không hiện player.
Xem phim trên IOS tránh tua để không lệch sub nhé
Turn off light Favorite Comments (2) Report
5
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Song Lang

Phim Song Lang là tác phẩm dịp kỷ niệm 100 năm môn cải lương ra đời, do hãng phim của Ngô Thanh Vân sản xuất. Bộ phim là tác phẩm đậm chất cá nhân của Leon Lê – vốn là nhà làm phim tay ngang xuất thân diễn viên nhạc kịch Broadway (Mỹ).

Bộ phim lấy bối cảnh Sài Gòn của thập niên 1980. Ở đó, Dũng “thiên lôi” (Liên Bỉnh Phát) là một tay anh chị chuyên đòi nợ thuê. Gã sống lặng lẽ tại căn tập thể cũ, không ai thân thích. Một ngày nọ, khi đi đòi nợ tại đoàn cải lương Thiên Lý, Dũng chạm mặt Linh Phụng (Isaac) – kép nam chính của đoàn. Họ mới đến thành phố và bắt đầu những buổi diễn đầu tiên. Cả hai không ngờ rằng sau lần gần gỡ tình cờ đó, sợi dây liên kết vô hình giữa hai con người cùng nặng lòng với cải lương đã hình thành, và khiến số phận của họ thay đổi mãi mãi.

Thông qua bối cảnh và câu chuyện của các nhân vật trong phim, đạo diễn Leon Lê muốn dành lời tri ân chân thành nhất đến cải lương, món ăn tinh thần không thể thiếu tại khu vực miền Nam, đặc biệt trong quãng thời gian 1950-1980. Nhưng Song Lang không đơn thuần giới thiệu lịch sử hình thành, hay tập trung đi sâu khắc họa cải lương với mục đích tôn vinh giá trị của bộ môn nghệ thuật này. Cải lương được Leon Le đưa vào trong phim rất tự nhiên, bình dị, đời thường, nhưng không phải là đối tượng chính để khai thác. Đó đơn giản là những buổi diễn đầu tiên tại thành phố của một gánh hát nhìn bên ngoài tưởng như hào nhoáng, nhưng phía sau luôn mang gánh nặng miếng cơm manh áo. Đó là những phút giây thăng hoa tuyệt diệu trên sân khấu của người nghệ sĩ, nhưng phía sau cánh gà là nỗi niềm cô đơn ít ai thấu hiểu.

Views: 146

Genre: DramaLGBT Movies

Director:

Actors: ,

Country:

Duration: N/A

Quality: Full HD

Release:

IMDb: 8.0

Song Lang
Song Lang
Song Lang

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 Comments

Lady Gaga

at 19:24

rồi phim này LGBT chỗ nào đâu trời, yêu không phải yêu, bạn thì cũng không giống… Phim Việt mình hay làm kiểu mờ nhạt này quá.

anonymous

at 17:00

Kết tuy hơi buồn nhưng nội dung theo mình thì hay , xem mà nhớ tới tuổi thơ của bản thân và của Sài Gòn thời đó , những con phố thời xưa , những người chạy xe ôm , xích lô , những cửa tiệm nhỏ khi xưa mà không còn có thể bắt gặp được trong thời đại hiện nay , nhưng căn nhà với trang điệu đơn sơ nhưng đầy hoài niệm , nói chung theo mình thì rất đáng xem 😌👍🏼