Từ giờ đã có thể đăng nhập comment bằng Facebook, mọi người tích cực bình luận review để xây dựng một site vững mạnh nhé
Chọn chất lượng và server phù hợp với đường truyền.
Đợi trang Load xong hẵn rồi hẳn bấm play. Tránh tình trạng không hiện player.
Xem phim trên IOS tránh tua để không lệch sub nhé
Turn off light Favorite Comments (0) Report
0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chàng Trai Năm Ấy

(Dandelion)

Chàng Trai Năm Ấy (Dandelion) Bộ phim kể về Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) và những người bạn của mình. Mỗi người mang một tính cách rất riêng. Bố của Đình Phong bị bệnh nặng và đã qua đời sau một thời gian chữa trị tại bệnh viện. Đình Phong vốn là một người ham mê ca hát, sau khi bố mất, anh vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình, với ước mơ tổ chức một liveshow cho riêng mình nhưng ước mơ ấy lại bị quản lí của Đình Phong là Lâm ngăn cản. Lâm muốn Đình Phong theo đuổi sự nghiệp trở thành một diễn viên.

Trong một lần đi khám bênh, Đình Phong được chuẩn đoán có khối u và phải nhập viện. Đam mê ca hát của anh đã bị mẹ anh ngăn cản. Thế nhưng Đình Phong vẫn cố tình trốn khỏi bệnh viện và tham gia các buổi biểu diễn. Sau khi Đình Phong xuất viện, Lâm và mọi người nhận được thông báo từ bác sĩ rằng Phong đã bị ung thư tuyến yên và chỉ còn sống được tối đa 5 năm.

Biết về bệnh tình của mình, Đình Phong rất tuyệt vọng, nhưng vẫn cố gắng sống nốt phần đời còn lại một cách ý nghĩa nhất. Anh đã không chữa bệnh vì không muốn nhìn thấy người thân đau khổ vì mình. Anh vẫn sống hết mình với đam mê ca hát cho đến tận những giây phút cuối đời.

Duration: 119 min

Quality: Full HD

Release:

IMDb: 6.7

<h4>Chàng Trai Năm Ấy<h5>(Dandelion)

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.